เอสเธอร์ -ปันปัน รับทราบข้อกล่าวหา คดีเมจิกสกิน

นางสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หรือ เอสเธอร์ และนางสาวสุทัตตา อุดมศิลป์ หรือ ปันปัน เดินทางพร้อมทนายความเข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียก คดีรับรีวิวสินค้าเครือเมจิกสกิน ต่อพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติที่สำนักงานตำวรจแห่งชาติ โดยทั้งสองคนมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายสื่อมวลชน ก่อนที่จะเข้ารับทราบข้อหา

โดยพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ดาราสาวทั้งสอง เอสเธอร์ และ ปันปัน ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา ซึ่งถูกดำเนินคดีเดียวกันในฐานผิด พ.ร.บ.เครื่องสำอาง พ.ศ. 2558 โฆษณาเครื่องสำอางด้วยข้อความที่เป็นเท็จหรือเกินความจริง ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ไม่ต้องนำตัวส่งฟ้องศาล

Loading...

เนื่องจากความผิดมีอัตราโทษไม่สูงและให้อำนาจเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.ทำการเปรียบเทียบปรับได้ นอกจากนี้ยังเหลือดาราหนุ่มอีกหนึ่งคนคือ นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือมาร์ช ที่ยังไม่ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งดาราหนุ่มมีกำหนดที่จะเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ขณะที่ 2 ดาราสาว ได้ยอมรับผิดว่าดำเนินการจริง ตอนนี้อยู่ระหว่างให้ทาง อย.เปรียบเทียบปรับ ซึ่งเอสเธอร์จะเดินทางไปที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเสียค่าปรับ ส่วนด้านของปันปัน จะเดินทางไปในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ทั้งคู่กล่าวว่าจะนำการกระทำในครั้งนี้ไปเป็นบทเรียนเพื่อไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

ขอบคุณที่มาจาก : tnews