2 หนุ่มฮีโร่ กระโดดน้ำช่วย 4 หนูน้อยเด็กนักเรียน รถพ่วงข้างตกคลอง

เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณถนนโพธิ์ทอง-ทางพระ หมู่ที่ 6 ตำบลทางพระ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กพฉ 120 อ่างทอง พ่วงข้างตกลงไปในคลองส่งน้ำข้างทาง และมีเด็กนักเรียนที่โดยสารมากับรถพ่วงข้างคันดังกล่าวได้จมอยู่ในน้ำทั้งหมดพร้อมด้วยผู้ขับขี่รวมทั้งหมด 5 คน

โชคดีที่มีเด็กนักเรียนชายโรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี จำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา ได้กระโดดลงไปในคลองเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่จมในน้ำขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยทั้งหมด

Loading...

จากการสอบถาม นายทวีสิน บุญส่ง อายุ 16 ปี เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี กล่าวว่า ตนเองและเพื่อนได้ขี่รถจากโรงเรียนเพื่อที่จะกลับบ้าน โดยขี่ตามหลังรถจักรยานยนต์พ่วงข้างคันที่เกิดเหตุ และได้เห็นว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ขี่เบนไปทางขวา ตนนึกว่าจะเลี้ยวไปอีกฝั่ง

สักพักได้เกิดเหตุรถเสียหลักตกไปในคลองข้างทาง ตนจึงได้จอดและเห็นว่ามีเด็กนักเรียนจำนวนหลายคนกำลังจมน้ำ และมีเด็กอยู่คนกำลังสำลักน้ำ จึงได้กระโดดลงไปช่วยเหลือ และก็มีชาวบ้านที่ผ่านมาได้เข้ามาช่วยเหลือ และโทรแจ้งรถกู้ชีพมานำตัวเด็กนักเรียนที่สำลักน้ำไปส่งโรงพยาบาล

ขอบคุณที่มาจาก : siamtopic