ส่องบ้าน “แต้ว ณฐพร” หรูมาก

สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ แต้ว ณฐพร นอกจากจะเก่งเรื่องการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังเก่งเรื่องการออกแบบบ้านอีกด้วย เนื่องจากเป็นสิ่งที่ร่ำเรียนมา แต้วเรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ แต้ว นางเอกสาวเธอบอกว่าไม่เคยออกแบบบ้านให้ใครเลย บ้านตัวเองคือหลังแรกที่ได้ใช้วิชาที่เรียนมาสร้างฝันให้ตัวเอง ก่อนหน้านี้เราได้เห็นเพียงแบบที่เจ้าตัว

ได้นำมาโชว์ที่เป็นฝีมือตัวเอง ล่าสุด แต้ว ได้โพสต์ภาพบ้านในส่วนของการรีโนเวทบ้านเดิมและขยายส่วนที่ต่อเติมออกมา ซึ่งเป็นรูปเป็นร่างเรียบร้อยแล้ว สำหรับงบประมาณไม่มากไม่น้อยสมฐานะนางเอกเบาๆ

แค่ต่อเติม 5 ล้านบาทเท่านั้นเอง เป็นอีกหนึ่งสาวที่เข้าคอนเซ็ปต์ เก่ง สวย รวยเวอร์ ซึ่งล่าสุด เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่หลายคนชื่นชอบและเชียร์ให้รีบแต่งงานสักที สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

Loading...

นางเอกชื่อดัง กับ ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่ม หลังศึกษาดูใจกันมานานเกือบ 13 ปี และไม่เคยมีข่าวเสียหายให้หงุดหงิดใจ ล่าสุดทั้งคู่จัดทริปเดินทางไปพักผ่อนไกลถึงประเทศนอร์เวย์ พร้อมโพสต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัว

อวดความหวานถี่ๆ ในบรรยากาศสุดหนาวท่ามกลางหิมะสีขาวโพลน รวมถึงไฮไลท์ของทริป ที่บางคู่ไปแต่ต้องเสียใจเพราะไม่เจอ นั่นคือ “แสงเหนือ” ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ของ ต้น-แต้ว ประสบความสำเร็จ

ได้ไปชื่นชมแสงเหนือสุดฟิน เก็บภาพมาอวดจนหลายคนแห่เข้ามาคอมเมนต์ว่าอิจฉา และชมในความงดงามของรูปเป็นจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับบางคนยังแซวอีกว่า บรรยากาศดีขนาดนี้ ฝ่ายชายจะขอแต้วแต่งงานเลยหรือเปล่า?

ขอบคุณที่มาจาก : deemagna